Trao tiền hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình Anh Nguyễn Văn Linh - Thôn Đồng Thanh

Ngày 22/07/2024 00:00:00

Chiều ngày 22/7/2024. Ban Thường trưc Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống phối hợp với CLB trái tim nhân ái TP Hà Nội tổ chức trao tiền hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình anh Nguyễn Văn Linh - Thôn Đồng Thanh. số tiền 50 triệu đồng.

Về dự buổi lễ có Đ/c: Trần Thị Kiên - HUV, Bí thư Đảng ủy, Đ/c: Đậu Tam Đồng - PBT, CT HĐND xã cùng chi ủy, Ban CTMT thôn Đồng Thanh cũng có mặt đông đủ.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, MTTQ và Nhân dân trong việc chung tay chăm lo, giúp đỡ cho hộ nghèo có nhà ở ổn định; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững.

Nguyễn Hồng - CCVHXH

Đăng lúc: 22/07/2024 00:00:00 (GMT+7)

Nguyễn Hồng - CCVHXH