KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Đăng lúc 3 ngày trước · 0 lượt xem

Bệnh Bạch hầu và Các biện pháp phòng bệnh

Bệnh bạch hầu là bệnh nhiễm trùng cấp tính làm xuất hiện giả mạc dày dai, trắng ngà, bám chặt và lan nhanh bao phủ toàn bộ vòm họng, mũi, tuyến hạnh nhân, thanh quản. Bệnh còn có thể xuất hiện ở da, các màng niêm mạc khác (kết mạc mắt, bộ phận sinh dục,..).

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem

Thông báo tuyển chọn công dân tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở là lực lượng do chính quyền địa phương thành lập trên cơ sở tự nguyện của người dân để hỗ trợ công an xã, phường, thị trấn giúp UBND cùng cấp trong bảo vệ ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đăng lúc 10 ngày trước · 0 lượt xem

Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở xã Vạn Hòa

Sáng ngày 01/7/2024 UBND xã Vạn Hoà đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã.

Đăng lúc 26 ngày trước · 0 lượt xem

KỶ NIỆM 23 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2024) với chủ đề: "Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng", đề cao vai trò của gia đình đối với việc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình năm 2024

Luật Phòng, chống bạo lực gia đình 2022 được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 4 ngày 14 tháng 11 năm 2022, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2023

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

LỚP DỰ NGUỒN BCH ĐẢNG BỘ VÀ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ HUYỆN NÔNG CỐNG HỌC TẬP KINH NGHIỆM XÂY DỰNG NTM KIỂU MẪU TẠI XÃ VẠN HÒA

Ngày 4-6-2024, lớp dự nguồn BCH Đảng bộ và lãnh đạo, quản lý huyện Nông Cống đã có buổi đi thực tế, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM kiểu mẫu tại xã Vạn Hòa và kinh nghiệm xây dựng thôn thông minh tại thôn Đồng Thanh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

MTTQ XÃ VẠN HÒA VỚI CÁC CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM HUYỆN NÔNG CỐNG LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Hướng tới Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, trong thời gian qua, MTTQ xã Vạn Hòa đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hưởng ứng thực hiện các công trình chào mừng đại hội.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ VẠN HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA "CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU" GIAI ĐOẠN 2019-2024

Sáng ngày 17-4-2024, Hội cựu chiến binh xã Vạn Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.