Truy cập

Hôm nay:
257
Hôm qua:
1414
Tuần này:
3119
Tháng này:
4546
Tất cả:
190872

Ý kiến thăm dò

Cẩm nang "An toàn trực tuyến" giúp người cao tuổi phòng tránh lừa đảo không gian mạng

Cẩm nang 'An toàn trực tuyến' đã được chính thức giới thiệu trên Cổng không gian mạng quốc gia tại địa chỉ khonggianmang.vn và lan tỏa đến 63 tỉnh thành trong cả nước. Cẩm nang này được Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) phối hợp với Google cung cấp.

Tin tức sự kiện

Cẩm nang "An toàn trực tuyến" giúp người cao tuổi phòng...Cẩm nang "An toàn trực tuyến" giúp người cao tuổi phòng tránh lừa đảo không gian mạng
5 hình thức lừa đảo nổi bật về lừa đảo trực tuyến5 hình thức lừa đảo nổi bật về lừa đảo trực tuyến
BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC...BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN
BÀI TUYÊN TRUYỀN VIỆC CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO...BÀI TUYÊN TRUYỀN VIỆC CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024
Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023,...Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024
Từ 30/1/2024, thực hiện quy định mới về khung tiêu chuẩn...Từ 30/1/2024, thực hiện quy định mới về khung tiêu chuẩn xét tặng Gia đình văn hóa
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÔN ĐỒNG THANH, XÃ VẠN HÒA ĐẠT CHUẨN...CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÔN ĐỒNG THANH, XÃ VẠN HÒA ĐẠT CHUẨN NTM KIỂU MẪU VÀ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA
CHUYỂN ĐỔI SỐ CẦN THÊM NHIỀU CƠ CHẾ ĐẶC THÙCHUYỂN ĐỔI SỐ CẦN THÊM NHIỀU CƠ CHẾ ĐẶC THÙ

Tin hoạt động

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Chất lượng, an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, thực phẩm không an toàn có ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, đặc biệt trong các dịp Lễ, Tết thì công tác bảo đảm an toàn thực phẩm được tăng cường, với nhiều biện pháp hiệu quả nhằm ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.