Truy cập

Hôm nay:
20
Hôm qua:
409
Tuần này:
625
Tháng này:
2745
Tất cả:
275199

Ý kiến thăm dò

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Những lưu ý khi sử dụng dầu ăn trong gia đình

Người tiêu dùng sử dụng dầu ăn trong chế biến thực phẩm với mục đích là ngăn ngừa bệnh tật và cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể (omega-3, omega-6, vitamine A, E). Nhưng cách sử dụng và bảo quản dầu ăn sao cho an toàn, bảo toàn được các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe thì một số lưu ý mà người tiêu dùng nên quan tâm để tránh dầu ăn bị giảm chất lượng hoặc xuất hiện các hợp chất độc trong dầu, gây bất lợi cho sức khỏe.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Vì thế cẩn thận với nguy cơ ngộ độc thức ăn trong mùa hè sẽ không bao giờ là thừa.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem
12