MTTQ XÃ VẠN HÒA VỚI CÁC CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM HUYỆN NÔNG CỐNG LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 24/05/2024 00:00:00

Hướng tới Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, trong thời gian qua, MTTQ xã Vạn Hòa đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hưởng ứng thực hiện các công trình chào mừng đại hội.

Theo đó, từ đầu năm 2023, MTTQ xã Vạn Hòa đã thực hiện công tác xã hội hóa, vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình "Đường cờ Tổ quốc". Đến nay, Vạn Hòa đã xây dựng "Đường cờ Tổ quốc" ở 8 thôn với chiều dài 8 km với tổng 150 lá cờ trị giá 150 triệu đồng.

anh co 2.jpg

"Đường cờ Tổ quốc" và các Pano tuyên truyền trên các trục đường chính của xã

Cùng với đó, từ nguồn xã hóa, xã đã tiến hành lắp 200 pano tuyên truyền khổ dọc với kích thước 80cm*130cm treo dọc Quốc lộ 45 và các trục đường chính, trong các tuyến đường liên thôn, liên xã với tổng kinh phí 80 triệu đồng.

anh co 1.jpg

anh co.jpg

"Đường cờ Tổ quốc" và các Pano tuyên truyền dọc các tuyến đường thôn

Đây là hai công trình được MTTQ xã Vạn Hòa lựa chọn là công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024- 2029. Cùng với đó, hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, MTTQ xã Vạn Hòa cũng đã vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng, thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào các cấp phát động, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Trần Hà

Đăng lúc: 24/05/2024 00:00:00 (GMT+7)

anh co 2.jpg

"Đường cờ Tổ quốc" và các Pano tuyên truyền trên các trục đường chính của xã